Chủng Vân Tay WP – PEACOCK EYE (CHỦNG MẮT CÔNG)

Người có chủng vân tay Whorl Peacock’s làm việc theo cách khác biệt với mọi người, tích cực và lạc quan về cuộc sống. Theo đuổi sự độc đáo (nhưng khác với RL).

Đặc tính của người có chủng vân tay WP

Người sở hữu chủng vân tay có cá tính mạnh thông thái, biểu tượng của cái đẹp, có sức lôi cuốn tự nhiên. Đây là chủng vân tay đặc biệt rất hiếm chỉ 2% dân số thế giới có chủng vân tay này. WP nằm trong ngón tay nào thì tài năng sẽ nằm ngay ngón đó.

Nếu WP nằm ở ngón vận động, R3 khả năng vận động thô, người này có tài năng về vận động thể thao, có khả năng cuốn hút người khác.
Mạnh mẽ, cầu toàn cao ( khi làm việc gì đó thì họ yêu cầu sự hoàn hảo cao, xét theo thang điểm, khi người khác đánh giá được 10 điểm, thì WP mới chỉ đánh giá được 7,8 điểm thôi), yêu cầu cao, nếu làm đúng ngành đúng nghề thì rất là tốt, đặt ra tiêu chuẩn cao để ý từng chi tiết, quan sát cách ăn mặc tỉ mỉ từng chi tiết, hoàn hảo.

Nếu WP nằm ở ngón L2 ( Tư duy sáng tạo) thì những ý tưởng mà họ đưa ra là những ý tưởng sáng tạo độc đáo và cầu toàn .

Nếu WP ở ngón R2 => khả năng ngôn ngữ của người này tốt, chặt chẽ trong lời nói, sử dụng ngôn từ mỹ miều.

Phong cách giao tiếp của người có chủng vân tay WP

Giao tiếp khéo léo ví dụ ( khi một người bạn hỏi WP về chiếc váy mà họ đang mặc xem có đẹp không, mặc dù chiếc váy đó không được đẹp cho lắm, nhưng WP vẫn khen một cách khéo léo là chiếc váy đó nhìn khá sang trọng)

Người sở hữu chủng vân tay WP trong công việc họ cũng chu toàn khéo léo, là một nhà lãnh đạo độc đáo.

Nếu người sở hữu chủng vân tay này ở ngón lãnh đạo thì => có năng lực bẩm sinh trong việc thu hút và truyền cảm hứng, nếu ở 4 ngón tính cách là một người có sự thu hút truyền cảm hứng rất tốt, có thể làm diễn giả.

Có khả năng thuyết phục người khác bằng quan điểm của mình ( khi họ chia sẻ một vấn đề nào đó với người khác, họ sẽ thuyết phục người khác bằng sự tự tin của mình vào vấn đề đó, làm cho người khác tin tưởng theo)

P/s: Để tìm hiểu sâu hơn về các chủng vân tay và ứng dụng của nó, chúng tôi tặng bạn khóa học chuyên sâu 2 ngày (hoàn toàn miễn phí), gọi ngay theo hotline để đăng ký: 0918.56 88 22

5 Bình luận “Chủng Vân Tay WP – PEACOCK EYE (CHỦNG MẮT CÔNG)

  1. Có thể tư vấn hộ em một chút về các chủng vân tay không, em có tìm hiểu cách xác định chủng vân bằng mắt và có kết quả theo thứ tự từ ngón cái sang ngón út như sau:
    Tay trái: Ws – Rl – Rl – Wl – Ul
    Tay phải: Ws – Wp – Ws – Wl – Ul
    Em xin cảm ơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *